MỜI BẠN ĐẾN HÀ TÂY QUÊ TÔI

VỀ HÀ TÂY ĐI EM!Về Hà Tây đi em
Có bao con đường quen
Đường Thường Tín yêu thương
Kỷ niệm phút giận hờn
Đường Chùa Hương xa xanh
Yến oanh đi trẩy hội
Tìm về chốn linh thiêng
Hẹn ngày lành nên duyên
Về Hà Tây đi em
Một đời ta không quên
Tiếng ru ầu ơ êm đềm
Thoáng thơm hương lúa quê mình
Sông Tích Sông Đáy lượn quanh
Con sông tắm mát đời ta
Người Hà Tây quê ta
Nguồn tài nguyên thi ca
Đất thiêng rạng danh anh tài
Núi sông ghi nhớ muôn đời
Ai đó không có tình quê
Như cây mất rễ người ơi!

Manh

Anh ah truoc em co nho anh cach lam video clip nhac ma ghep hinh tren may vi tinh anh co nho em k ? Anh dang lam di o VT vay ? anh co the cho em sd cua anh ko? so cua em la01228178765 anh nhan dc tin nay goi cho em nha em Manh

zhengwei

zhengwei

fashion watches information controls meticulously every element and every movements in every watch and hold out rigorous screening for the finished prodiuct. To date Rolex nevertheless holds the report for the most licensed chronometer movements within your course of wristwatches.

binh

nb

xin chào.
xin được chia sẻ cung quê hương nhé.
mình o chương my_ha tây.đang cong tác ở tien giang

dang van dung

minh cung dang mun ve ha tay day
tuy ha tay ko phai la que mjnh
nhung que ghe minh o do
minh mun ve do nhung ko bit o dau
xa la wa
co ai giup minh ko

Bá Hồng Tuấn

hay sat canh vi tuong lai

Tôi là một người con của Hà Tây thân yêu.Từ nhỏ tôi sống ở một miền quê nghèo của tỉnh vì sự nghèo khổ đó tôi đã luôn nhắc nhở mình phải cố gắng vượt qua những khó khăn để sánh bằng con người Hà Nội và các vùng giàu có ở nước ta.Hj và giờ đây Hà Tây chúng ta đã được chính phủ sác nhập vào Hà Nội đó là một cơ hội tốt cho người Hà Tây chung mình đi lên.chúng ta hay tự hào điều đó và cố gắng sat cánh bên nhau như những người Nhật.Nhưng cũng đừng để cho năn tháng sóa mờ " Hà Tây" trong long chúng ta.Good luck to you!

Tôi rât yêu bai hat nay.và bạn cũng vậy nhé.bye

minhvu

Về Hà Tây Đi Em

Thơ bạn găn vơi nhiều đia danh cua một Hà Tay QUÊ LỤA môt Hà Tây CỬA NGÕ THỦ ĐÔ gơi cho chung ta nhớ về Hà tây da diet. Nhớ lắm thương lắ HÀ Tây ơi...

minh vu

Về Hà Tây Đi Em

Giờ thi kg con Hà tây nữa rùi.Cai gì cung Là Hà Nội .Xót xa cho một địa danh Hà Tây Quê lụa môt Hà Tây CỬA NGÕ THỬ ĐÔ.Bài thơ cua ban gắn liền với bao địa danh Hà Tây thật thân thương làm cho ai la ngưoi Hà Tây cung nhớ quê đến não lòng.

minh vu

Giờ thi kg con Hà tây nữa rùi.Cai gì cung Là Hà Nội .Xót xa cho một địa danh Hà Tây Quê lụa môt Hà Tây CỬA NGÕ THỬ ĐÔ.Bài thơ cua ban gắn liền với bao địa danh Hà Tây thật thân thương làm cho ai la ngưoi Hà Tây cung nhớ quê đến não lòng.

mr. kiem

minh cung o ha tay ne
nhung nhin ban sao chang giong ha tay ti nao ca lom xau trai wa
that mat ca the dien cua ha tay.

quoc dung

que huong

chao ban minh cung o Ha TAY ne. minh oTHANH OAI nghe xong ca khuc nay m thay rat suc dong. Que huong m that dep phai khong co chua HUONG chua THAY chua MIA chua cham GIAN.co ao Vua co Khoang Xanh co lang co Duong Lam. co cac vi anh hung dan toc nhu Phung Hung Ngo Quyen Ly Bi.Minh cam thay rat hanh dien khi duoc song va lon nen tren manh dat nay!neu co the ban hay lam 1 trang web ve Ha Tay que minh

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'5341','8g0n869chd756n8879556fslf7','0','Guest','0','54.158.199.217','2018-09-20 16:24:08','/a55113/moi-ban-den-ha-tay-que-toi/page-0.html')